Du lịch châu Âu nên đi đâu tết Mậu Tuất này ?

Nói đến châu Âu, không ai trong số chúng ta không phải trầm trồ khen ngợi, từ con người, bản sắc cho đến văn hóa đều đa dạng và phong phú.
>> Tour Châu Âu Tết nè

Tuy nhiên với vô số quốc gia và thành phố xinh đẹp như vậy thì du lịch châu Âu nên đi đâu mới tuyệt vời nhất ? Bài viết này sẽ giúp bạn phân tích từng điểm hay và dở của từng nơi để bạn có thể dễ hành dung cho hành trình của mình.

1. Pháp.
90% dân du lịch từ Việt Nam đều chọn Pháp là điểm đến đầu tiên và bắt buộc. Vì sao ?

Thứ 1, visa Pháp thuộc loại dễ xin nhất, và nó sẽ giúp hồ sơ du lịch của bạn rất nhiều.
Thứ 2 là vì Pháp luôn được những du khách có tâm hồn lãng mạn yêu thích, nơi Paris hoa lệ. Tuy nhiên nơi đáng đi nhất là Provence với những cánh đồng Lavender tuyệt đẹp mà bạn nhất định phải đến đây.

Ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng với những lâu đài cổ tuyệt đẹp, có giá trị lịch sử hàng trăm năm canh bên những vườn nho trĩu mọng nước thơm lừng. Một nơi quá khó để bỏ qua.

2. Italia kinh đô thời trang của thế giới.

Tuy nhiên chúng ta sẽ không nói đến thời trang ở đây, Ở Ý thì đấu trường Colosseum  ở Rome nổi tiếng với các võ sỉ giác đấu khi xưa, Venice và tháp nghiêng Pisa là những điểm du lịch nổi tiếng bạn không nên bỏ qua.

3. Hy Lạp
Nổi tiếng với hòn đảo Santorini xinh đẹp, sẽ làm bạn không bao giờ muốn rời đi. Các món ăn ở đây cũng rất đa dạng và ngon.

Một lần đến Châu Âu và thích ngắm cảnh biển nhưng trong những bộ phim thần thoại xưa, Hy Lạp là một nơi phải đến.

4. Tây Ban Nha
Nổi tiếng về hải sản cũng như những bờ biển xinh đẹp, sẽ là một sai sót lớn nếu bạn yêu thích những con sóng, bờ cát trắng mênh mông mà không ghé thăm Tây Ban Nha ( Ibiza, thiên đường nghỉ dưỡng, nơi hội tụ cái đẹp thiên nhiên và những buổi tiệc thâu đêm suốt sáng.

5. Thụy Sĩ

Đất nước bao phủ bởi tuyết và con người hiền hậu, nếu thích trượt tuyết, hay muốn có cảm giác được nhìn cảnh núi non bao la hùng vĩ, Thụy Sĩ là điểm đến lý tưởng cho bạn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi đi du lịch Quảng Châu tự túc

Đi Đà Lạt cần chuẩn bị gì ?